105 phố 8/3, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gửi email

giatremcua.vn2022@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0988462662

Giặt rèm cửa tháo lắp tại nhà

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà đáng tin cậy? Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ giặt rèm như vậy ở Hà Nội, nhưng trước tiên bạn phải hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh uy tín và hiệu quả. Một trong những vấn đề lớn nhất đối với loại vải nặng này là sự co rút sau khi giặt.

Có thể khá khó khăn cho một người để làm sạch những tấm rèm này tại nhà, với sự ổn định của vải. Do đó, chất lượng có thể bị ảnh hưởng sau mỗi lần giặt. Trong những trường hợp như vậy, tốt hơn hết là bạn nên tìm đến những người giặt rèm chuyên nghiệp.

Họ biết quy trình phù hợp để xử lý các chất liệu vải nặng như vậy. Ngoài ra, việc vệ sinh chuyên nghiệp sẽ kéo dài tuổi thọ rèm cửa của bạn lên một mức độ đáng kể.

Bao lâu thì bạn nên làm sạch rèm của bạn?

nên giặt rèm cửa ít nhất 6 tháng 1 lần

Nên giặt rèm cửa ít nhất 6 tháng 1 lần

Rèm cửa đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn bụi, nắng và gió vào bên trong nhà. Và, trong nhiều trường hợp, rèm cửa cho thấy ngôi nhà hiện đại và sang trọng như thế nào. Tuy nhiên, theo thời gian, rèm cửa tích tụ nhiều bụi, vi trùng, mảnh vụn, mạt bụi và mùi hôi và có thể bị ố vàng do thức ăn rơi vãi và sử dụng bừa bãi. Tất cả những điều này cùng yêu cầu vệ sinh rèm thường xuyên. Trong bất kỳ loại khí hậu nào và các yếu tố khác nhau như độ ẩm trong bầu không khí hoặc quá khô, bụi và phấn hoa dư thừa, rèm cửa sẽ nhanh chóng bị bám bẩn và cần được làm sạch theo thời gian. Chúng tôi sẽ thảo luận ở đây tần suất bạn nên làm sạch rèm.

Bạn nên vệ sinh rèm bao lâu một lần là tùy thuộc vào các trường hợp khác nhau. Một nguyên tắc chung là bạn nên vệ sinh chúng mỗi tháng một lần. Điều này là do rèm cửa dễ bị dính đá, bụi, mảnh vụn kết hợp với độ ẩm do khí hậu. Màn cửa có khả năng bị bẩn sớm.

  • Nếu bạn để cửa sổ mở, rất có thể rèm của bạn sẽ nhanh bị bẩn hơn.
  • Nếu bạn có vật nuôi, trẻ em và có rất nhiều xe cộ qua lại rèm, thì khả năng rèm nhanh chóng bị bẩn là rất cao.
  • Thêm nữa nếu bất kỳ thành viên nào trong gia đình của bạn bị dị ứng dưới bất kỳ hình thức nào thì đó có thể là do phấn hoa, mạt bụi, vi khuẩn có thể tích tụ trong một khoảng thời gian. Vì vậy, điều quan trọng là phải vệ sinh chúng ít nhất mỗi tháng một lần.

Vệ sinh rèm cửa có thể ngăn chặn sự phát triển của vi trùng gây bệnh như nấm mốc, mạt bụi và những thứ tương tự. Tất cả những thứ này sống trong rèm trừ khi chúng được làm sạch đúng cách và thường xuyên.

--> Đọc thêm: 

Tại sao phải giặt rèm?

rèm cửa chứa rất nhiều vi khuẩn

Rèm cửa chứa rất nhiều vi khuẩn

Bạn cần thường xuyên vệ sinh rèm cửa để có thể duy trì chất lượng rèm cũng như môi trường trong nhà. Chất lượng trong ngữ cảnh này có nghĩa là sạch sẽ và lành mạnh - không có mùi và vi trùng gây bệnh ngoài vẻ sạch sẽ.

Khi những tấm rèm trang trí cho cửa ra vào và cửa sổ sạch sẽ, chúng không chỉ tốt cho bạn, những người thân yêu và vật nuôi của bạn mà còn có tác dụng như một cử chỉ chào đón khách đến thăm - họ sẽ rất vui khi được thưởng thức cảnh tượng của những tấm rèm sạch sẽ và đầy màu sắc. . Tuy nhiên, với một ít bụi tích tụ, rèm cửa của bạn có thể gây ấn tượng tiêu cực cho người nhìn và khách về bạn và tất cả mọi người.

-->Tham khảo:

Máy giặt khô có làm sạch rèm cửa không?

giặt khô giúp rèm cửa bền đẹp

Giặt khô giúp rèm cửa bền đẹp

Có một số rèm cửa có nhãn ghi rằng chỉ giặt hấp. Nếu không được giặt khô đúng cách, một số rèm có thể bị phai màu, những rèm khác có thể bị mục hoặc co lại. Giặt khô là phương pháp giặt hiện đại và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giặt khô chỉ sạch mà còn có tác dụng bảo vệ tuổi thọ của các loại vải không thể giặt được bằng nước.

 

Rèm cửa hiếm khi được làm sạch nhưng chúng là loại vải bẩn nhất trong số tất cả các loại vải khác trong nhà. Bạn nên thường xuyên vệ sinh rèm cửa để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn trong lành và có sức chứa.

--> Tham khảo:

Chi phí giặt rèm cửa tại nhà hiện nay

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà giá tốt

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà giá tốt

Việc vệ sinh rèm có thể được thực hiện với chi phí hợp lý. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng mà bạn cần để lựa chọn tốt nhất. Nghiên cứu một chút và bạn sẽ nhận được một trong những tốt nhất. Chọn một  nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp  để họ không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng mà còn mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất liên quan đến việc bảo dưỡng rèm cửa trong nhà của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng tốn kém khi mua dịch vụ trong một khoảng thời gian nhỏ như vậy - một tháng. Thực tế là dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất đồng tiền của bạn, nó sẽ thực sự xứng đáng để mua dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Về giá cả, chúng có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ nhưng một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ cam kết được chất lượng và giá cả hợp lý.

Mặc dù điều quan trọng là phải làm sạch rèm cửa của bạn thường xuyên khi bạn cần, nhưng cũng cần xem xét các loại khác nhau của tất cả các kỹ thuật làm sạch rèm cửa. Trong khi lựa chọn dịch vụ, hãy chọn dịch vụ cung cấp các loại dịch vụ khác nhau về việc sử dụng thiết bị Hóa chất và phương pháp. Dịch vụ cần có những nhân viên lành nghề có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hoàn hảo và trong thời hạn bạn đưa ra.

Trong tất cả các phương pháp, giặt khô phù hợp hơn với rèm cửa. Vì bạn được yêu cầu làm sạch mỗi tháng một lần, nên giặt khô được khuyến khích hơn bất kỳ phương pháp nào khác.Nó giúp duy trì chất lượng của rèm và sẽ giúp rèm của bạn bền lâu hơn. Vì vậy, giặt hấp là phương pháp thích hợp hơn cho rèm cửa của bạn.

Chi phí giặt rèm cửa tại nhà là bao nhiêu? Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn nên biết trước khi chọn bất kỳ dịch vụ nào. Chi phí cho dịch vụ giặt ướt sấy khô thông thường sẽ khác so với dịch vụ giặt khô . Bạn phải chọn một quy trình làm sạch cụ thể, dựa trên chất lượng rèm cửa của bạn. Nếu nó là đồ mỏng manh và cần được chăm sóc và bảo dưỡng nghiêm ngặt, thì tốt hơn là bạn nên lựa chọn phương pháp giặt khô.

Đối với hầu hết các dịch vụ giặt khô, chi phí tối thiểu sẽ là 45.000 đồng đến 60.000 đồng cho mỗi kg. Mặt khác, dịch vụ giặt sấy thông thường là 30.000 đồng cho mỗi kg. Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể thay đổi tùy theo sở thích cụ thể của bạn. Ví dụ: thay vì xem xét giá mỗi kg, nếu bạn muốn tính tổng chi phí dựa trên số lượng rèm, giá có thể vượt ra ngoài phạm vi tiêu chuẩn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà chất lượng

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà chất lượng

Ngoài dịch vụ dọn dẹp cơ bản, nhiều đơn vị giặt là còn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau. Ví dụ, nhiều người cảm thấy khó khăn khi gỡ bỏ những bộ rèm cửa khổng lồ đó hoặc lắp lại chúng sau quá trình vệ sinh. Trong những tình huống như vậy, người ta có thể sử dụng các gói hoàn chỉnh, bao gồm gỡ bỏ và cài đặt cùng với dịch vụ giặt rèm cửa tháo lắp tại nhà.

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà uy tín

Đơn vị giặt rèm tốt nhất

Giatremcua.vn uy tín chuyên nghiệp

Có rất nhiều điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu số tiền quý giá của mình cho một dịch vụ có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Giatremcua.vn là một trong những cái tên đáng tin cậy như vậy, đã cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng trong nhiều năm. Với công nghệ cao cấp và nhân sư giày kinh nghiệm, tổ chức này đã thành công trong việc duy trì danh tiếng của mình trong ngành.

Bạn cũng có thể bị cám dỗ với những đề nghị rẻ hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là giặt rèm cửa, đặc biệt là những loại vải mỏng manh cần một chất làm sạch chất lượng và kỹ năng phù hợp. Hơn nữa, có rất nhiều dịch vụ, ban đầu sẽ yêu cầu một cái gì đó, nhưng cuối cùng, họ sẽ đưa ra một hóa đơn khổng lồ. Vì vậy, điều rất cần thiết là bạn phải nghiên cứu một chút về chi phí và mức giá trước khi lựa chọn dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp nào. Liên hệ Hotline 0968059981 | 0988462662

Tại Giatremcua.vn, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chuyên nghiệp họ có đầy đủ kiến thức để xử lý tất cả các loại chất liệu vải, ví dụ như các loại rèm cửa làm bằng chất liệu như vải dạ và các chất liệu mỏng manh, tinh xảo cần được xử lý cẩn thận trong khi vệ sinh.

Các kỹ thuật viên tại Giatremcua.vn sẽ lựa chọn phương pháp làm sạch rèm phù hợp với từng loại vải, điều quan trọng là chúng tôi lựa chọn đúng hóa chất và phương pháp làm sạch cho loại rèm phù hợp

Chúng tôi biết rèm cửa rất đắt, vì vậy chọn phương pháp làm sạch đúng và hóa chất đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho rèm cửa bền lâu hơn. Ngăn chặn các thiệt hại. Vì vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín như Giatremcua.vn. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải giặt rèm cửa thường xuyên, vì nó cũng là một yếu tố quan trọng để duy trì chất lượng và kết cấu của nguyên vẹn.

Để kết luận, rèm cửa rất quan trọng bởi vì theo một cách nào đó, chúng tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn và kiểm soát ánh sáng mặt trời và kiểm soát nhiệt độ bên trong căn phòng. Chúng có thể bảo vệ khỏi những nhiễu âm có khả năng cản trở sự chú ý của bạn. Chúng bảo vệ sự riêng tư và do đó, đóng một vai trò rất quan trọng trong nội thất của ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng là phải làm sạch chúng thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó một lần trong một tháng vì một tháng là đủ khi bạn cần giặt rèm. Vì bạn xứng đáng có được những tấm rèm sạch sẽ, bạn chỉ cần chăm sóc chúng đúng cách.

** Xin lưu ý rằng lớp lót nhiệt của rèm cửa trở nên mỏng manh do tiếp xúc với nắng và nhiệt liên tục. Chúng tôi rất cẩn thận trong quá trình giặt rèm, nhưng đôi khi rèm có thể bị rách ở một vài chỗ. Xin lưu ý rằng việc làm sạch sẽ không khắc phục được bất kỳ hư hỏng vật lý hoặc bạc màu nào do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và nhiệt.

*** Chúng tôi chăm sóc rèm đúng cách trong quá trình vệ sinh nhưng một số loại vải bị co lại bất kể chúng tôi làm gì. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ mở rộng rèm cửa mà không tính thêm phí, vì luôn có thêm vải gấp ở phía dưới.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà? Liên lạc với chúng tôi ngay! Hotline 0988462662(Zalo, SMS) hoặc 0968059981(Zalo, SMS). 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ giặt là khác như:

#1. Dịch vụ giặt khô là hơi, giặt hấp cao cấp

#2. Dịch vụ giặt ướt sấy khô:

Khu vực phục vụ:

Chúng tôi bao phủ bán kính 15 km từ Trung tâm Thành phố Hà Nội. Dưới đây là danh sách một số khu vực chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là, giặt sấy, giặt khô là hơi giao nhận tại nhà: 

Dịch vụ giặt khô là hơi quận Ba Đình: Ngọc Hà | Dịch vụ giặt khô là hơi Đội Cấn | Cống Vị | Quán Thánh | Phúc Xá | Nguyễn Trung Trực |Trúc Bạch | Điện Biên | Thành Công |Giảng Võ | Kim Mã |  Dịch vụ giặt khô là hơi Ngọc Khánh | Dịch vụ giặt khô là hơi Liễu Giai |Vĩnh Phúc.

Dịch vụ giặt khô là hơi quận Đống Đa: Cát Linh | Hàng Bột | Láng Hạ | Láng Thượng | Kim Liên | Khâm Thiên | Khương Thượng | Nam Đồng | Ngã Tư Sở | Ô Chợ Dừa | Phương Liên | Phương Mai | Quang Trung | Quốc Tử Giám | Thịnh Quang | Thổ Quan | Trung Liệt | Trung Phụng | Trung Tự | Văn Chương | Văn Miếu.

Dịch vụ giặt khô là hơi quận Hai Bà Trưng: Nguyễn Du | Lê Đại Hành | Bùi Thị Xuân | Phố Huế | Ngô Thì Nhậm | Phạm Đình Hổ | Đồng Nhân | Đống Mác | Dịch vụ giặt khô là hơi Bạch Đằng | Thanh Lương | Dịch vụ giặt khô là hơi Thanh Nhàn | Cầu Dền |  |Bách Khoa | Dịch vụ giặt khô là hơi Kim Ngưu | Quỳnh Lôi | Dịch vụ giặt khô là hơi Bạch Mai | Quỳnh Mai | Vĩnh Tuy | Dịch vụ giặt khô là hơi Minh Khai | Trương Định | Đồng Tâm | Dịch vụ giặt khô là hơi Time city

Quận Hoàn Kiếm: Dịch vụ giặt khô là hơi Cửa Đông | Cửa Nam | Chương Dương | Đồng Xuân | Hàng Bài | Hàng Bạc | Hàng Bồ | Hàng Bông | Hàng Buồm | Hàng Đào | Hàng Gai | Hàng Mã | Hàng Trống | Lý Thái Tổ | Phan Chu Trinh | Phúc Tân | Tràng Tiền | Dịch vụ giặt khô là hơi Trần Hưng Đạo.

Dịch vụ giặt khô là hơi quận Thanh Xuân: Hạ Đình | Kim Giang | Khương Đình | Khương Mai | Khương Trung  | Nhân Chính | Phương Liệt | Thanh Xuân Bắc | Thanh Xuân Nam | Thanh Xuân Trung | Thượng Đình | Royal City

Quận Hoàng Mai:  Hoàng Liệt | Yên Sở | Dịch vụ giặt khô là hơi Vĩnh Hưng | Định Công | Đại Kim | Thịnh Liệt | Thanh Trì | Lĩnh Nam | Trần Phú | Mai Động | Tương Mai| Tân Mai| Giáp Bát | Hoàng Văn Thụ.

Dịch vụ giặt khô là hơi quận Cầu Giấy: Dịch Vọng | Dịch Vọng Hậu | Mai Dịch | Nghĩa Đô | Nghĩa Tân | Quan Hoa | Dịch vụ giặt khô là hơi Trung Hòa Nhân Chính | Yên Hòa | Dịch vụ giặt khô là hơi Trần Duy Hưng

Dịch vụ giặt khô là hơi quận Tây Hồ: Bưởi | Dịch vụ giặt khô là hơi Thuỵ Khê | Dịch vụ giặt khô là hơi Yên Phụ | Tứ Liên | Nhật Tân | Quảng An | Xuân La | Phú Thượng.

Quận Bắc Từ Liêm | Dịch vụ giặt khô quận Nam Từ Liêm | Dịch vụ giặt khô là hơi quận Hà Đông | Dịch vụ giặt khô quận Long Biên |

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline 1: 0988462662 (Zalo, SMS)
  • Hotline 2: 0968059981 (Zalo, SMS)
  • Fanpage: Giặt Rèm Cửa Hà Nội
  • Webiste: https://giatremcua.vn/
  • Email: giatremcua.vn2022@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 7h30 - 21h00, từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Địa chỉ: Số 105 phố 8/3, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Trân Trọng!


 

GIẶT RÈM CỬA

Store: số 105 phố 8/3, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline 1: 0988462662

Hotline 2: 0366882225

Email:giatremcua.vn2022@gmail.com

Website: www.giatremcua.vn
Bản đồ
Bản quyền thuộc về GIẶT RÈM CỬA. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon