105 phố 8/3, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gửi email

giatremcua.vn2022@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0988462662

HỎI ĐÁP

Tại Giatremcua.vn, chúng tôi giúp công việc giặt giũ của bạn trở nên đơn giản. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn có thể thoải mái làm những điều mình yêu thích. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền xà phòng, điện, nước, tiền thuê giúp việc…và đặc biệt là tiết kiệm thời gian và đảm bảo quần áo của bạn sẽ không bao giờ hỏng vì một lý do nào đó. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng nhiều hơn những điều bạn yêu thích. Giá cả của chúng tôi là vô cùng phải chăng và đặc biệt là chúng tôi phục vụ giao nhận tận nơi nhanh chóng và thuận tiện!

Câu hỏi 1: Có kích thước đặt hàng tối thiểu cho dịch vụ giặt sấy không?

Đơn hàng tối thiểu của chúng tôi cho dịch vụ giặt sấy quần áo là 90.000 đồng, không bao gồm phí giao hàng.

Chúng tôi chấp nhận các đơn đặt hàng dưới <3kg và tối thiểu là 90.000 đồng nhưng những đơn đặt hàng đó sẽ phải chịu một khoản phí giao hàng. (Nói cách khác, bạn sẽ phải trả tối thiểu 25.000 đồng/chiều cho mỗi đơn đặt hàng).

Xin lưu ý rằng bất kỳ món đồ nào được chia thành từng mục bao gồm chăn bông / chăn lông vũ, thảm tắm hoặc thảm nhà bếp có trong đơn đặt hàng Giặt Sấy của bạn đều được giặt và sấy khô riêng theo hướng dẫn chăm sóc cụ thể. Giá cho các mặt hàng này có thể ở đây.

Câu hỏi 2: Làm cách nào để lên lịch cho lần giặt đầu tiên của tôi?

Bạn có thể lên lịch đặt đơn đầu tiên của mình trên trang theo số 0988462662 (Zalo, SMS) hoặc 0968059981 (Zalo, SMS) Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, vui lòng gửi SMS, Zalo cho chúng tôi - nhóm của chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp! 

Câu hỏi 3: Tôi có thể mong đợi điều gì xảy ra trong lần giặt đầu tiên của mình?

Dễ! Vào khung giờ giao hàng theo lịch trình của bạn, người giao hàng sẽ đến đúng giờ. Chúng tôi để làm sạch đồ của bạn một cách thành thạo và Người phục vụ của bạn sẽ mang mọi thứ trở lại cho bạn vào ngày giao hàng đã xác nhận của bạn. 
Bạn có thể đọc thêm về những gì sẽ xảy ra trong lần giặt đầu tiên của bạn bên dưới:
1) Nhận đơn đặt hàng của bạn
 • Khi đơn đặt hàng của bạn đã được lên lịch, bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận với thời gian dự kiến ​​đến cho người giao hàng. Điều cần làm là bạn phải sẵn sàng cho lần nhận hàng đầu tiên để shipper có thể cùng bạn thực hiện quy trình nhận hàng nhanh và thuận tiện nhất.
 • Trước khi đến, bạn nên chuẩn bị và phân loại quần áo của bạn và các loại đồ vải khác như chăn ga, thảm, rèm, vv... sẽ cần dọn dẹp cho phù hợp và chuẩn bị sẵn sàng để đi. 
 • Nếu bạn có bất kỳ hướng dẫn đặc biệt nào liên quan đến quần áo và các đồ vải khác của bạn (ví dụ như vết bẩn), vui lòng thông báo cho chúng tôi. 
2) Làm sạch đơn đặt hàng của bạn
 • Sau khi nhận hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ kiểm tra, phân loại kĩ lượng. Sau đó lập hóa đơn, gửi và xác nhận lại phía khách hàng. Bạn sẽ nhận được một hình ảnh chi tiết về hóa đơn bao gồm danh sách các mặt hàng, số lượng, giá chi tiết từng sản phẩm.
 • Đội ngũ ngủ của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận, những người đã thiết lập được mức chất lượng và độ tin cậy rất cao. 
 • Để bảo vệ bạn và sự an tâm tổng thể, chúng tôi cũng đã xây dựng nhiều lớp kiểm tra và kiểm soát để đảm bảo chất lượng cao. 
3) Cung cấp đơn đặt hàng sạch sẽ của bạn
 • Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn qua SMS hoặc Zalo của trước khi giao hàng theo lịch trình của bạn để xác nhận rằng chúng tôi sẽ đến vào thời gian đó. Nếu việc giao hàng của bạn chưa được xác nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn vào ngày tiếp theo của bạn để cho bạn biết rằng quần áo của bạn đã sẵn sàng để giao. 
 • Shipper sẽ giao quần áo sạch đến tận nhà cho bạn. Hãy nhớ mở túi của bạn để quần áo của bạn thở và xác nhận rằng tất cả đều ổn với đơn đặt hàng của bạn.

Câu hỏi 4: Tôi có thể lấy đồ giặt ngay trong ngày không?

Sau 4 - 6 tiếng chắc chắn sẽ có cho dịch vụ giặt sấy lấy liền! Và sau 6 - 12 tiếng chắc chắn sẽ có cho dịch vụ giặt là lấy ngay
Chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy ngay với một khoản phí bổ sung là 50%. Bạn có thể đảm bảo rằng mình sẽ nhận lại được Đồ giặt & Gấp vào thời gian yêu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988462662 (Zalo, SMS) hoặc 0968059981 (Zalo, SMS) để sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Câu hỏi 5: ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ cần gọi tới hotline 0968059981 (zalo, SMS) hoặc 0988462662 (zalo, SMS) ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, báo giá dịch vụ, thời gian hoàn thành dịch vụ và hỗ trợ quý khách đặt lịch giặt ngay lập tức. 

Câu hỏi 6: Tôi cần giặt đồ hiệu, liệu rằng giao đồ cho ship có đảm bảo?

Câu trả lời là CÓ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với các lý do sau:
 • Những công ty giao hàng chuyên nghiệp như Săn Ship, Ahamove, JT Express… có cách quản lý shipper vô cùng chặt chẽ, họ luôn ưu tiên cho những shipper lâu năm, nhiều kinh nghiệm và được đánh giá 5* cho nhiều cuốc giao hàng mà shipper thực hiện
 • Giatremcua.vn cũng kiểm soát gắt gao các shipper thông qua app giao hàng, bằng cách thông báo lộ trình giao hàng rõ ràng cho khách hàng
 • Shipper khi nhận hàng sẽ được dặn cẩn thận về số lượng hàng hóa đang cần giặt trong túi đồ giặt, và sẽ phải bàn giao đủ số lượng và chủng loại tới Giatremcua.vn trước khi kết thúc chuyến giao hàng.

Câu hỏi 7: Tôi cần giặt đồ hiệu, liệu rằng Giatremcua.vn có đảm bảo được chất liệu?

 • Giatremcua.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp, với hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, máy giặt khô cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao về lĩnh vực giặt là, am hiểu về thời trang.
 • Ngay cả trước khi bạn nói với chúng tôi, chiếc áo khoác hay chiếc áo sơ mi, chiếc quần tây của bạn là đồ cao cấp, chúng tôi đã nhận ra điều đó. Ngay cả khi bạn quên nói với chúng tôi, chúng tôi đã có tới 3 khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giặt để đảm bảo sản phẩm cao cấp, đắt tiền được giặt đúng theo quy trình theo khuyến nghị từ nhà sản xuất.

Câu hỏi 8: Hóa đơn của tôi được lập như thế nào?

Sau khi nhận đồ giặt là của Quý khách, nhân viên bán hàng sẽ xem xét kỹ đồ giặt là, kiểm tra và thông báo tới Quý khách về dịch vụ phù hợp cho từng loại đồ vải cần giặt, sau đó lập hóa đơn dựa theo thông tin được khách hàng cung cấp gồm: Tên, Số điện thoại, địa chỉ…và gửi thông tin hóa đơn tới khách hàng kèm theo giờ giao đồ sạch sau khi giặt. 

Câu hỏi 9: Tôi có thể thanh toán như thế nào?

Quý khách hàng có thể thanh toán thông qua nhiều hình thức như:
 • Chuyển khoản
 • Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng
 • Quét mã QR Code 

Câu hỏi 10:Tôi ở xa, có đến tận nơi nhận đồ giặt không?

Câu trả lời là CÓ. Giatremcua.vn là công ty Giặt là mang thiên hướng công nghệ, phục vụ Quý khách bất kể Quý khách ở đâu tại TP Hà Nội. Chỉ cần Quý khách có nhu cầu giặt là, ngay lập tức chỉ 5-10 phút sẽ có nhân viên shipper chuyên nghiệp tới giao và nhận hàng giặt là tận nhà, tận nơi. Sau khi giặt xong sạch sẽ, chúng tôi cũng sắp xếp giao nhận cẩn thận, nhanh nhất và theo địa điểm mà KH mong muốn.

Câu hỏi 11: Có phí giao hàng không?

 • Tại Giatremcua.vn, chúng tôi tối thiểu các chi phí không cần thiết để đảm bảo cung cấp Dịch vụ với mức giá chi phí thấp nhất cho Khách hàng.
 • Tuy vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ Giặt là giao nhận tận nơi trên khắp Thành phố Hà Nội, do đó để đảm bảo phục vụ Quý khách nhanh nhất, chúng tôi kết hợp với bên vận chuyển thứ 3 đảm bảo sẽ giao và nhận hàng nhanh nhất cho Quý khách, vì thế Quý khách vui lòng trả 1 khoản phí nhỏ để được phục vụ nhanh hơn. ĐẶC BIỆT, tại Giatremcua.vn, với HÓA ĐƠN TRÊN 200,000VND (hoặc 300,000VNĐ tùy theo quận mà bạn đang ở, một điều gần như 100% Quý khách khi giặt đều đạt tới) quý KH sẽ được MIỄN PHÍ 1 CHIỀU SHIP.

Câu hỏi 12: Giatremcua.vn có chương trình khuyến mại không?

Chúng tôi luôn mong muốn khuyến khích khách hàng thường xuyên giặt giũ như một cách để khách hàng luôn được diện những trang phục đẹp nhất, ở trong những ngôi nhà đẹp và sạch sẽ, thơm tho nhất, luôn cảm thấy tự tin và yêu đời nhất, do đó, chúng tôi luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mại quanh năm để giúp KH tự tin thoải mái sử dụng các DV với các chi phí vô cùng phải chăng, lại được giảm giá khiến KH tự tin chăm sóc bản thân, gia đình mà không phải lo về chi phí. 

Câu hỏi 13: Tôi có cần phải phân loại đồ giặt ?

Không, chúng tôi làm tất cả các việc đó thay cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về việc bạn muốn quần áo của mình như thế nào (giặt khô, giặt là, tẩy trắng…), vui lòng cho chúng tôi biết.

Câu hỏi 14: Điều gì xảy ra nếu tôi quên chưa phân loại đồ giặt?

Chắc chắn chúng tôi có thể thay mặt bạn phân loại các mặt hàng cần giặt. Nhân viên bán hàng của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ kiểm tra thật kỹ đồ giặt là của bạn, sau đó thông báo tới bạn về loại hình dịch vụ phù hợp cho từng loại đồ vải. Bạn sẽ đồng ý với chúng tôi 1 điều rằng: Áo len không thể cho vào giặt sấy nếu bạn không muốn chúng co ngót dúm dó lại như 1 chiếc áo em bé đúng không? Và rất nhiều trường hợp tương tự như thế, do đó, chúng tôi có trách nhiệm giúp Khách hàng tránh phải các tình huống “đau lòng” đáng tiếc.

Câu hỏi 15: Giá bên bạn có đắt hơn bên khác không?

Câu trả lời là KHÔNG. Mặc dù cung cấp dịch vụ cao cấp, chất lượng cao, nhưng chúng tôi lại là đơn vị giặt là với giá cả vô cùng phải chăng với Quý khách hàng, bởi 2 điều:
 • Thứ nhất: Quy trình của chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí do không phải thuê nhân viên vận chuyển, tối đa hóa máy móc, hạn chế chi phí nhân công, chỉ tập trung vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Do đó, giá thành sản xuất của chúng tôi thấp, và chúng tôi cung cấp tới khách hàng giá thấp.
 • Thứ hai: Với mong muốn khuyến khích khách hàng thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp, giặt giũ sạch sẽ, chúng tôi cung cấp giá cả phù hợp nhất để khách hàng vừa được “Giặt là cao cấp” với chi phí rẻ nhất khiến mọi người đều vui vẻ sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Câu hỏi 16: Tôi giặt nhiều liệu có được giảm giá?

Giatremcua.vn có các chương trình khuyến mãi quanh năm, với các Khách hàng chúng tôi có chương trình giảm 10% khi khách hàng có Voucher dịch vụ, và miễn phí ship 1 chiều với các đơn hàng trên 200,000vnd, hay giảm 10% các đơn hàng giặt rèm cuối năm….rất nhiều các chương trình ưu đãi quanh năm. 

Câu hỏi 17: KHÔNG MAY TÔI LÀM MẤT HÓA ĐƠN, HOẶC TÔI ĐANG ĐI XA KHÔNG KỊP VỀ, LIỆU TÔI CÓ THỂ LẤY ĐỒ HOẶC NHỜ NGƯỜI THÂN, NGƯỜI NHÀ LẤY ĐỒ ĐƯỢC KHÔNG?

Giatremcua.vn luôn thấu hiểu sự bận rộn trong công việc và cuộc sống hàng ngày của Khách hàng, tuy nhiên do lượng khách hàng sử dụng dịch vụ rất nhiều nên chúng tôi luôn lưu trữ thông tin của từng Khách hàng kèm theo hóa đơn cho từng mã đặt hàng dịch vụ giặt là. Khi không may xảy ra tình trạng mất hóa đơn, Quý khách vẫn có thể lấy đồ bằng cách: Nhắn tin xác nhận theo đúng số điện thoại đặt hàng theo cú pháp được nhân viên hướng dẫn.

THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ GIẶT LÀ NGAY HÔM NAY! Hotline 0988462662 (Zalo, SMS) hoặc 0968059981 (Zalo, SMS).

Các khu vực được phục vụ:

Chúng tôi bao phủ bán kính 15 km từ Trung tâm Thành phố Hà Nội. Dưới đây là danh sách một số khu vực chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là, giặt sấygiặt khô là hơi giao nhận tại nhà:

Quận Ba Đình: Ngọc Hà | Đội Cấn | Cống Vị | Quán Thánh | Phúc Xá | Nguyễn Trung Trực |Trúc Bạch | Điện Biên | Thành Công |Giảng Võ | Kim Mã | Ngọc Khánh | Liễu Giai |Vĩnh Phúc.

Quận Đống Đa: Cát Linh | Hàng Bột | Láng Hạ | Láng Thượng | Kim Liên | Khâm Thiên | Khương Thượng | Nam Đồng | Ngã Tư Sở | Ô Chợ Dừa | Phương Liên | Phương Mai | Quang Trung | Quốc Tử Giám | Thịnh Quang | Thổ Quan | Trung Liệt | Trung Phụng | Trung Tự | Văn Chương | Văn Miếu.

Quận Hai Bà Trưng: Nguyễn Du | Lê Đại Hành | Bùi Thị Xuân | Phố Huế | Ngô Thì Nhậm | Phạm Đình Hổ | Đồng Nhân | Đống Mác | Bạch Đằng | Thanh Lương | Thanh Nhàn | Cầu Dền |  |Bách Khoa | Kim Ngưu | Quỳnh Lôi | Bạch Mai | Quỳnh Mai | Vĩnh Tuy | Minh Khai | Trương Định | Đồng Tâm | Time city

Quận Hoàn Kiếm: Cửa Đông | Cửa Nam | Chương Dương | Đồng Xuân | Hàng Bài | Hàng Bạc | Hàng Bồ | Hàng Bông | Hàng Buồm | Hàng Đào | Hàng Gai | Hàng Mã | Hàng Trống | Lý Thái Tổ | Phan Chu Trinh | Phúc Tân | Tràng Tiền | Trần Hưng Đạo.

Quận Thanh Xuân: Hạ Đình | Kim Giang | Khương Đình | Khương Mai | Khương Trung  | Nhân Chính | Phương Liệt | Thanh Xuân Bắc | Thanh Xuân Nam | Thanh Xuân Trung | Thượng Đình | Royal City

Quận Hoàng Mai:  Hoàng Liệt | Yên Sở | Vĩnh Hưng | Định Công | Đại Kim | Thịnh Liệt | Thanh Trì | Lĩnh Nam | Trần Phú | Mai Động | Tương Mai| Tân Mai| Giáp Bát | Hoàng Văn Thụ.

Quận Cầu Giấy: Dịch Vọng | Dịch Vọng Hậu | Mai Dịch | Nghĩa Đô | Nghĩa Tân | Quan Hoa | Trung Hòa Nhân Chính | Yên Hòa | Trần Duy Hưng

Quận Tây Hồ: Bưởi | Thuỵ Khê | Yên Phụ | Tứ Liên | Nhật Tân | Quảng An | Xuân La | Phú Thượng.

Quận Bắc Từ Liêm | Quận Nam Từ Liêm | Quận Hà Đông | Quận Long Biên |

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline 1: 0988462662 (Zalo, SMS)

 • Hotline 2: 0968059981 (Zalo, SMS)
 • Fanpage: Giặt Rèm Cửa Hà Nội
 • Webiste: https://giatremcua.vn/
 • Email: giatremcua.vn2022@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 7h30 - 21h00, từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Địa chỉ: Số 105 phố 8/3, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Trân Trọng!


 

GIẶT RÈM CỬA

Store: số 105 phố 8/3, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline 1: 0988462662

Hotline 2: 0366882225

Email:giatremcua.vn2022@gmail.com

Website: www.giatremcua.vn
Bản đồ
Bản quyền thuộc về GIẶT RÈM CỬA. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon